Nguyễn Trọng Tạo New Blog

My picture!

Chào các bạn!

Ngày 26.6.2009 là ngày Blog Nguyễn Trọng Tạo và một số blog bạn bè bị tấn công cùng Vnweblogs chịu thiệt hại nghiêm trọng. Có nhiều tin đồn là cuộc tấn công này do an ninh mạng vn nhưng tôi không nghĩ thế vì những blog bị tấn công đều cùng đăng về một vụ đạo thơ và ăn cắp tiền của các nhà văn không có vấn đề "chính chị chính em" gì cả. An ninh mạng không bao giờ tấn công vào những bài viết như thế.

Tuy vậy sự thiệt hại đã làm ảnh hưởng đến tinh thần chung của dân chơi blog đặc biệt là những bloggers trực tiếp bị xâm hại. Riêng Blog của tôi còn bị xóa hàng trăm bài và chặn đường link tới mục "Các góp ý gần đây" trên banel nên các góp ý không còn hiện lên trang chính được. Vì vậy mà không thể theo dõi nhanh được góp ý của bạn đọc trong các bài viết đã đăng. Đó là một khó khăn cho cuộc chơi blog của tôi cùng bạn đọc.

Tôi đã kêu cứu Admin MM  được MM cho biết chắc chắn là khắc phục được nhưng đã gần 1 tháng nay MM bận quá nhiều việc nên Blog của tôi vẫn trong tình trạng tạm dùng như vậy dài cổ chờ đợi ở sự cứu hộ của Admin. Cho dù vậy tôi vẫn tin rằng MM sẽ không bỏ rơi lời kêu cứu.

Tuy vậy  để cuộc chơi tiếp tục thuận lợi trong khi chờ đợi tôi mở Blog Nguyễn Trọng Tạo New (có uername: nttnew) để chơi tiếp.

Blog này vẫn tiếp tục tinh thần của blog Nguyễn Trọng Tạo vì mãi mãi tôi vẫn chỉ là tôi.

Nếu các bạn muốn xem các bài cũ hãy nhấn vào địa chỉ: http://nguyentrongtao.vnweblogs.com/

Chúc các bạn vạn sự an lành!

Nhà thơ - Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo

Bertie

Good to find an expe

Good to find an expert who knows what he's tanlkig about!

Earthwind

What lirabeting know

What lirabeting knowledge. Give me liberty or give me death.

Tassilyn

I have seen lots of

I have seen lots of anti-global warming videos (either by or supporting leading authorities in this area (even people high up in greenpeace dont support hueas-caunmd global warming)) and if you go back millions of years we are actually a lot colder than the earth has been, the temperature tends to go Warm, then Ice Age, than warm then ice age (note these changes happen over many years). Al Gore is just trying to get votes by pretending to care.

Nerice

Ik ben heel ensoiush

Ik ben heel ensoiushatt. Ook leuk dat je zoveel voor kindjes doet! Ik zou zo veel willen volgen maar het moet natuurlijk praktisch haalbaar zijn. Ik zal echt moeten kiezen.

Jaylen

Early copy of the Go

Early copy of the Gospel of Mark is a forgeryUS scholars, conservators and scientists collaborate to prove that a â€n-eth1c4œtury manuscript” is a skilled fake A clever bit of detective work by US scholars and scientists has proven that one of the jewels of the University of Chicago’s manuscript collection is, in fact, a skilled late 19th- or early 20th-century forgery.

Lele

hola buenas tardes,

hola buenas tardes, quería preguntar sobre un ejercicio en concreto. En el ejercicio 3.4. se trata de una serie alternada y hemos visto que no podemos hacer el teorema de la M, y entonces hemos hecho Leibniz. Pero hemos visto que |An+1| -> 0 cuando n-> infinito. ¿Con eso demostramos que la cogeirnvncea de la suma total es uniforme o solo puntual? Es que nos piden que sea uniforme y hemos acabado ahí el problema. Muchas gracias.

Liliam

I’ll stick wit

I’ll stick with my trusty Nook, which I greatly like.The Fire sounds nice, but I do#7;821&nt like to buy when a product first comes out. Let them work the bugs out, then I’ll think about it.But to those who have the latest and greatest technology, enjoy it!

Văn Dũng

Em là Văn Dũng ở Nghệ An đã đăng trên : phamvandung57.vnweblogs.com tập thơ. em rất muốn anh đọc và cho ý kiến. em biết anh rất bận và không biết liên lạc với anh bằng cách nào . nên em đành dùng cách này để nhờ anh mong anh hiểu và thông cảm cho em
chỉ cần một lần thôi anh cố gắng . có thể em sẽ là người làm thơ tiếp mà cũng có thể em phải dừng lại. em tin tưởng vào anh những lời xác đáng nhất cho em
cám ơn anh thật nhiều
em Văn Dũng ( con trai NGHỆ SỸ NHIẾP ẢNH VĂN ĐỒNG ở Nghệ An )HOÀN TOÀN THẬT LÀM GÌ CÓ NẶC DANH.
DT: 0915320920- 0383843797

Văn Dũng

Em là Văn Dũng ở Nghệ An đã đăng trên : phamvandung57.weblogs.com tập thơ. em rất muốn anh đọc và cho ý kiến. em biết anh rất bận và không biết liên lạc với anh bằng cách nào . nên em đành dùng cách này để nhờ anh mong anh hiểu và thông cảm cho em
chỉ cần một lần thôi anh cố gắng . có thể em sẽ là người làm thơ tiếp mà cũng có thể em phải dừng lại. em tin tưởng vào anh những lời xác đáng nhất cho em
cám ơn anh thật nhiều
em Văn Dũng ( con trai NGHỆ SỸ NHIẾP ẢNH VĂN ĐỒNG ở Nghệ An )HOÀN TOÀN THẬT LÀM GÌ CÓ NẶC DANH.
DT: 0915320920- 0383843797

Ngày Đêm

Lâu đài mới

Thư giản về nhà mới nha anh Nguyễn Trọng Tạo !
Hãy nhấp chuột vào : Lâu đài tình ái

Lâu đài tình ái
Sáng tác: Trần Thiện Thanh - Thể hiện: Lý Hải - Hoàng Châu


Nguyễn Quốc Minh ( http://ngay-dem.com/ )