Nguyễn Trọng Tạo New Blog

My picture!

Chào các bạn!

Ngày 26.6.2009 là ngày Blog Nguyễn Trọng Tạo và một số blog bạn bè bị tấn công cùng Vnweblogs chịu thiệt hại nghiêm trọng. Có nhiều tin đồn là cuộc tấn công này do an ninh mạng vn nhưng tôi không nghĩ thế vì những blog bị tấn công đều cùng đăng về một vụ đạo thơ và ăn cắp tiền của các nhà văn không có vấn đề "chính chị chính em" gì cả. An ninh mạng không bao giờ tấn công vào những bài viết như thế.

Tuy vậy sự thiệt hại đã làm ảnh hưởng đến tinh thần chung của dân chơi blog đặc biệt là những bloggers trực tiếp bị xâm hại. Riêng Blog của tôi còn bị xóa hàng trăm bài và chặn đường link tới mục "Các góp ý gần đây" trên banel nên các góp ý không còn hiện lên trang chính được. Vì vậy mà không thể theo dõi nhanh được góp ý của bạn đọc trong các bài viết đã đăng. Đó là một khó khăn cho cuộc chơi blog của tôi cùng bạn đọc.

Tôi đã kêu cứu Admin MM  được MM cho biết chắc chắn là khắc phục được nhưng đã gần 1 tháng nay MM bận quá nhiều việc nên Blog của tôi vẫn trong tình trạng tạm dùng như vậy dài cổ chờ đợi ở sự cứu hộ của Admin. Cho dù vậy tôi vẫn tin rằng MM sẽ không bỏ rơi lời kêu cứu.

Tuy vậy  để cuộc chơi tiếp tục thuận lợi trong khi chờ đợi tôi mở Blog Nguyễn Trọng Tạo New (có uername: nttnew) để chơi tiếp.

Blog này vẫn tiếp tục tinh thần của blog Nguyễn Trọng Tạo vì mãi mãi tôi vẫn chỉ là tôi.

Nếu các bạn muốn xem các bài cũ hãy nhấn vào địa chỉ: http://nguyentrongtao.vnweblogs.com/

Chúc các bạn vạn sự an lành!

Nhà thơ - Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo

nttnew

@ Văn Dũng

Một comment nặc danh IP 123.24.90.143

văn Dũng

Thư gửi anh Tạo

Em là Văn Dũng ở Nghệ An đã đăng trên : phamvandung57.weblogs.com tập thơ. em rất muốn anh đọc và cho ý kiến. em biết anh rất bận và không biết liên lạc với anh bằng cách nào . nên em đành dùng cách này để nhờ anh mong anh hiểu và thông cảm cho em
chỉ cần một lần thôi anh cố gắng . có thể em sẽ là người làm thơ tiếp mà cũng có thể em phải dừng lại. em tin tưởng vào anh những lời xác đáng nhất cho em
cám ơn anh thật nhiều
em Văn Dũng ( con trai Bố Đồng ở Nghệ An )

Hằng Nga-Moonqt

MỪNG NGÔI NHÀ MỚI CỦA ANH!
BÌNH MỚI RƯỢU CŨ CÀNG NGON ANH À.

batinh

Thư chia sẻ

http://nguyentrongtao.vnweblogs.com/ là trang blog chứa đựng rất nhiều thông tin bỏ ích về văn học nghẹ thuật vad xã hội. Toi gần như ngày nào cũng "lướt ván" qua http://nguyentrongtao.vnweblogs.com/ như "anh cháng nghiện.
Xin gửi tặng Nhà thơ nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo bức tranh cuối đời của nhà thơ Phạm Tiến Duật để lại: "Khát vọng".
Chúc bác Tạo mạnh khỏe hạnh phúc trong đời sống và sáng tạo nghệ thuật.

nguyentrongtao

Kỳ thực địa danh được chỉ ra từ IP cũng tương đối thôi anh ạ. Hình như vẫn chưa có phần mềm chỉ đích danh 100%. Rất tiếc!

Viết bởi Tìm IP 123.24.68.64 23 Jul 2009 00:52

Vâng đúng vậy bạn ơi. Nhưng Chủ của thuê bao biết khách ở đâu. Điều đó ko thể sai được.
Cám ơn bạn.

nguyentrongtao

Hoàng Liêm

Ghé qua nhà anh thấy anh treo bìa cuốn sách lên em thích lắm. Cám ơn anh rất nhiều. Hy vọng trưa thứ sáu này em được ngồi cùng anh tại Ngân hàng BIDV. Anh cố gắng thu xếp anh nhé. Mọi người cùng chờ anh đấy!

Viết bởi Hoàng Liêm 21 Jul 2009 20:16

Vâng chúc cuốn sách chú tái bản càng được nhiều người đọc. Ngân hàng BIDV ở đâu? Những ai vậy chú?

undefined

Tìm IP 123.24.68.64

Kỳ thực địa danh được chỉ ra từ IP cũng tương đối thôi anh ạ. Hình như vẫn chưa có phần mềm chỉ đích danh 100%. Rất tiếc!

Tìm IP 123.24.68.64

Kết quả IP đó ở Bắc Ninh.
This IP lookup tool is designed to provide additional information about the entered IP address. These details include the hostname Geographic location information (includes country region/state city latitude longitude and telephone area code.) and a location specific map. The geographic details are pulled from a commercially available geolocation database. Geolocation technology can never be 100% accurate in providing the location of an IP address. When the IP address is a proxy server and it does not expose the user s IP address it is virtually impossible to locate the user. The country accuracy is estimated at about 99%. For IP addresses in the United States it is 90% accurate on the state level and 81% accurate within a 25 mile radius. Our world-wide users indicate 60% accurate within 25 miles (see results). By default this tool will lookup the IP address that you are using. You can enter any IP address in its place below.
This information should not be used for emergency purposes trying to find someone s exact physical address or other purposes that would require 100% accuracy.
Please contact us if you have any comments or suggestions.
Please do not perform automated queries of this page.
Lookup IP Address: 123.24.68.64
General Information
Hostname: 123.24.68.64
ISP: VietNam Post and Telecom Corporation
Organization: VietNam Post and Telecom Corporation
Proxy: None detected
Type: Cable/DSL
Blacklist:
Geo-Location Information
Country: Vietnam
State/Region: 74
City: Bac Ninh
Latitude: 21.1833
Longitude: 106.05

Area Code:
Anh có thể xem thêm tại đây.

Hoàng Liêm

Lời Cám ơn

Ghé qua nhà anh thấy anh treo bìa cuốn sách lên em thích lắm. Cám ơn anh rất nhiều. Hy vọng trưa thứ sáu này em được ngồi cùng anh tại Ngân hàng BIDV. Anh cố gắng thu xếp anh nhé. Mọi người cùng chờ anh đấy!

nguyentrongtao

Nguyễn Quốc Minh

Bình mới Rượu cũ thơm ngon
Nhà cũ - lợp lại - lạt mòn vít tay.
Nguyễn Trọng Tạo new mới này
Lối mòn quê cả dặm đầy buồn vui.

Nguyễn Quốc Minh ( http://ngay-dem.com/ )

Vui sinh buồn buồn sinh vui
Trong họa có phúc trong người có ta
Ngày đêm sức sống chan hòa
Xây nhà là để đi ra đi vào...

undefined