Tiếng Việt đọc chết liền!

NTTNEW: Lên mạng đọc linh tinh bỗng đọc được bài văn của một học trò không rõ lớp mấy lại thấy có người phê: "Tiếng Việt đọc chết liền". Tôi đọc xong thấy mình vẫn sống nhưng khuya rồi mà không ngủ được. Vậy đưa lên đây để bạn kiểm nghiệm xem nhé.

Chú
cán bộ công an A giải phóng thím phó giáo sư tiến sĩ Z trong một sự cố giao thông ở vùng sâu vùng xa hùng hiểm ngoài Bắc chú phát hiện thím đẹp cực kỳ. Sau cuộc gặp ấn tượng đó thím là đối tượng của chú. Chú thím thành sơ hữu âm thầm chú tích cực truy kích tư liệu làm rõ lý lịch trích ngang của thím của cả các thành viên trong gia tộc thím. Té ra thím là chị ruột của một nghệ nhân nghiệp dư trong làng Quan Họ và một siêu sao trong làng VPop. Rồi chú tranh thủ liên hệ với thím. Thi thoảng rảnh công tác chú đột xuất đón thím về tham quan đa số cảnh quan Hà  nội. Qua trao đổi lần hồi chú trọng thị thím thống nhất thím và nhất trí đăng ký tranh đấu quản lý đời thím bằng một đám cưới thuộc diện đại trà nào thực đơn cao cấp lễ tân chiêu đãi chất lượng cao vì khách chủ yếu gồm đủ mặt quan chức các bí ban các nghệ sĩ ưu tú các nghệ sĩ nhân dân quanh thủ đô ngàn năm văn vật cách mạng anh hùng cho tương thích với vị trí
của chú.

2 by you.
Áo da nam nữ. Bán. Buôn. Bán. Lẻ. Cực. Giẻ

Cưới được vợ đẹp xong chú phấn khởi quản lý đời thím và hồ hởi đăng ký làm chiêu sinh ngành hải quan.

Nhờ ơn
đảngnhà nước chú lại trúng thưởng xổ số quốc gia được 500 triệu. Chú khẳng định cải tạo mặt bằng căn hộ của chú nâng cấp thành tổ ấm đúng tiêu chuẩn EU. Mua một cái đài một đầu máy; đặc biệt một dàn vi tính HP với bộ vi xử lý P4 đương đại truy cập nhanh điều phối LCD ổ cứng trên 60 tỉ bai đầy đủ phần mềm như cơ sở dữ kiện bộ gõ TCVN truyền dữ liệu ác liệu phần mềm gián điệp mạng mạch nạp luôn chỉ trình 3Ð... cộng thêm máy quét máy in lê-dờ máy ảnh kỹ thuật số. Chú còn mua một chiếc xe con để thím đi làm ở cơ quan chủ quản. Riêng chú vì quá bận với nhiều quy trình tắc tị nên chú chỉ khẩn trương về nhà thao tác máy vi tính độ nửa giờ buổi đêm nên có khả năng không đạt yêu cầu để trúng tuyển cấp thủ trưởng ở cơ quan hải quan nhập khẩu tại cửa khẩu Việt-Kampuchia chú quá bức xúc nên tâm tánh chú chao đảo rồi bị cao huyết áp.

3 by you.
Đi. Nối. Này

Một hôm chú đưa thím về thăm quê cũ chú tham quan đa phần chợ trời miệt cửa khẩu Hoa-Việt chú truy tầm và mua được một đùi cầy tơ về nhắm với rượu đặc sản say sưa rồi chú tinh tướng gây thím. Thím nhiếc chú là đồ nhậu nhẹt biến chất   và hăm he đi đề nghị với bí ban. Chú quát:

- Cái thứ đàn bà chưa ai vẫy đã le te đi
ủng hộ như mầy ngủ thì tích cực lắm mà làm thì chẳng thấy có kiên quyết gì hết. Muốn đề nghị để ông đi đề nghị cho một thể ông trường kỳ với mầy mà...

1 by you.
Chú A và thím Z

nttnew

Gửi Thuận Nghĩa!

Gửi Thuận Nghĩa!

Nỗi khổ của nhà thơ là tổng khổ của Bát khổ thiên hạ + tứ khổ thi nhân = một tá khổ còn gọi là khổ cả tá.
Tắm mãi cũng chẳng hết khổ nên tốt nhất là đừng tắm mất thì giờ. Vì vậy nên NTT ko thèm tắm. Đoạn này là Thuận Nghĩa thương nên tặng cho mấy bữa tắm he he:

Hoặc nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo trong 3 tháng đi thực tế ở Vũng Tàu Ổng tắm cả thảy có 10 lần trong đó mất 8 lần tắm biển.

thuannghia

Hì hì!

Người viết phải là người rất từng trải trong cuộc sống và không phải là một tay viết vô thuởng vô phạt hì hì mặc ai viết cũng được nhưng thú vị quá đi chớ anh nhỉ!
(..Hoặc nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo trong 3 tháng đi thực tế ở Vũng Tàu Ổng tắm cả thảy có 10 lần trong đó mất 8 lần tắm biển- có đứa nó viết anh như vậy đó qua nhà em mà đọc he he..."đọc chết liền")

Trần Ngọc Tuấn

Hay!

Anh Tạo ôi!
Bài này còn hơn xa các truyện ngắn của Azit Nẽxin. Chỉ riêng một bài thôi thừa đủ tiêu chuẩn để bầu vào hội nhà văn.
Anh có bỏ phiếu thuân không?
Em
Trần Ngọc Tuấn

Nguyễn Hồng Khoái

Kính Bác Tạo
Bác xem lại bài viết đăng trên báo Nhân dân khoảng quý III năm 1982 ở cuối trang 3 có bài của ông Đào Nguyên Cát cùng một người nữa mà em quên ( chẳng biết bây giờ tay này làm gì ). Bài này ca ngợi loại chữ không có đường cong. Bài này còn hay hơn bài của anh đưa lên mạng

hangthuy

Tui vừa cười mà vừa huhu nè .Ôi thời đại @...!

Nguyễn Minh Quang

Anh Trọng Tạo

Đọc một hồi chỉ thấy chữ với từ lóa cả mắt ... phải công nhận bài văn có trình độ khó có ai viết được !

Haydanhthoigian

Anh Tạo

Anh Tạo đang đi trước thời đại rồi đấy đoạn văn này viết trong những năm 2090 đó chứ không phải 2009 đâu lúc đó tiếng Việt bị lớp trẻ du học học nhiều quá nên pha thêm cho đỡ ngán thôi.
Potay.com

Phi Vũ

Bài viếtquá độc đáo!

nguyenducthien

Ông Tạo ơi dấy mới là các tân thơ văn đấy. Nó biết áp dụng chữ nghĩa rất hay biến một chuyện tầm thương thành truyện vĩ đại. Ha ha... Chúng ta đang có một nền giao dục vĩ đại nên văn chương cũng phải vậy thôi. đưa các nhà phê bình coi ông sẽ ngả người thán phục và phải nhiều đêm không ngủ nữa kìa.

vantiensinh

Kính anh.

Nếu đây mà là bài của học sinh thì mới đáng gọi là chết niền...Hì hì.

Bài văn cực kỳ hay và sáng tạo không dễ có người thứ hai viết được như thế.

Buổi sáng vào đọc vừa cười vừa thán phục bài văn.

Chúc anh vui.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'14517','jv2pm7rurecvdq16mce5qvcb00','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-19 19:36:15','/a172476/tieng-viet-doc-chet-lien/page-1.html')