Thư giãn vần C... (tác giả nữ)

NTTNEW: Ngày nào tôi cũng ghé blog Ba Sàm (anhbasam.tk) để xem tình hình Việt Nam và thế giới có chi nổi cộm. Chà cái anh Ba Sàm tin tức nhanh mạnh nổi hấp (dẫn) trên tài Thông Tấn Xã Việt Nam bởi anh là GĐ Thông Tấn Xã Vỉa Hè. Có lẽ cái tính cạnh tranh đã làm cho thông tin của Ba Sàm phát triển vũ bão. Đến cả khi blog láng giềng vừa có truyện toàn vần Lờ Ba Sàm lập tức cạnh tranh tương ngay lên cái truyện toàn vần Cờ mà xem ra cũng trên tài nốt. Thế mới biết tính cạnh tranh không những làm cho thông tấn phát triển mà còn làm cho xã hội dân chủ hơn... Để tính dân chủ được vui cười NTTNEW xin trân trọng giới thiệu cùng bạn "Chuyện cô Chanh Côi Cút" cóp từ blog Ba Sàm.

Chuyện cô Chanh Côi Cút

Ngọc Mai


Cháu có câu chuyện cể chọc các cô các chú các cậu cả các chị chưa chồng cuống cuồng có chồng cập cưới chồng các chị có chồng chán chồng chê chồng chờ chồng coi cùng cười chơi chớ có chán chường chi cho cực.

Chuyện của cháu:

1. Cô Chanh con của cậu Chín có cái chòi cạnh chợ Củ Chi. Chòi của cổ có cây cối chen chúc: cà chua chuối cau chanh cam còn có cả chôm chôm...Cạnh cây cối có chim chóc cá cua chuột... cùng ca chíu chít có cả con chó cún cứ chiều chiều canh cửa cho cô chẳng có cáu cỉnh cẳn càn chi cả.

Cô Chanh chưa chồng. Cô có chí chăm chỉ chuyên cày cấy câu cá cạm chim chuột ... các ciểu chắt chiu của cải có chút chút cốt chạy chữa cancer (căng-xe) cho cha cô cạn cả của cải chỉ còn chờ có cái chết! Cô cũng chẳng có cêu ca chi.

Cạnh chòi của cha con cô Chanh chỗ cái cây cột cờ cao cao có căn "chung cư" của cha con cụ Cả. Cụ Cả coi chớ chẳng chòi chín chục cũng chịu chơi! Còn con cụ - cậu Cường - chà chà ... Cậu có cái cúp còn có cả cái "chung cư cao cấp" cỡ chín chục cây. Cậu chịu chơi chải chuốt chè chén chích choách chôm chỉa... Có chơi cái chi cậu cũng chơi cho cạn cuộc chẳng chịu chơi chút chút! Cậu Cường chuyên "cua" các cô các chị có chồng có con chán chồng các cô chảnh choẹ chanh chua cể cả cênh ciệu ...Cậu có cách chơi của cậu: Các cô có chồng có con chẳng chín chắn có cái chi cúy cũng cởi cho coi cho "chụp" cậu chẳng cần cất công...cưỡng chiếm!

2. "Cua" các cô có chồng cũng chán cậu Cường canh "cua" cô Chanh. Còn cô Chanh cô chê cậu Cường cậy cha cậy có của chứ chẳng có chăm chỉ chi cả. Cô chê cậu Cường chưa chững chạc chẳng chín chắn cô chán! Cậu Cường "cua" cô Chanh cả chục cách cô cũng chẳng chịu chỉ chúm chím cười. Cậu Cường cười cợt: "Chỉ có cách cuối cùng: cưỡng chiếm con Chanh!"

Chiều chiều chờ cho con chó cún của cô Chanh chạy chơi cậu Cường canh chỗ cái chòi chờ chụp cô Chanh. Cô Chanh chống chọi càng chống chọi cậu càng chụp cậu chụp chỗ cái cùi chỏ cậu chụp chỗ cái cằm cậu còn chụp cả chỗ cái con "chim" cô. Cô Chanh chẳng chịu cô chửi: "Cà chớng!". Cô cắn cào cấu...cả chục cái cậu Cường chẳng chịu chừa cậu cứ chiếm càn. Cuối cùng chẳng có cách chi cô chụp "cái chày" của cậu cô chơi cả cây củi cứng: chụt chụt...chỗ "cái chày" cậu Cường. Cha chả ... cực cao ciến! Cậu Cường cuống cuồng cêu: "chết cha!" ... co cẳng cắm cổ chạy chí chết.

Chút chút cậu Cường chỉ chỏ chửi cô: "Chém cha con Chanh!" Cậu căm cô Chanh chỉ có chút cũng chẳng chịu chiều cho cậu.

Minh họa: Nguyễn Vũ Trọng Thi (NTT)


3. Cám cảnh cô Chanh cố ciết có chồng. Chồng của cổ: chính cu Can con của cụ Cọp. Cu Can chỉ có cái cém ... cụt cẳng chứ chẳng có chuyện chim chuột chi. Chanh chịu cu Can cho cu cưới cô. Cu Can cóc có của cải chi cả cu cố chạy cho có chút của chờ cưới cô cốt chỉ cho công chúng chợ Củ Chi chẳng ciếm cớ chi chê cu...cụt chân.

Cuối cùng Chanh cũng có chồng. Chồng của cô chiều cô chuyện chăn chiếu chẳng có cưỡng chiếm cô - cái cách của cậu Cường. Chiều chiều cô cậu chăn chiếu cả ... chục cái cũng chẳng có con. Chanh chán cáu cỉnh cô chỉ "cái chày" của chồng chửi: "Cái củ chi? Chỉ có cái củ chứ chẳng có con chi cả". Cu Can chẳng chịu cãi cương: "Chưa chi ... có con ... Cái coong cẹc!" Cô Chanh cu Can cãi cự chuyện có con cãi cả chục chuyện cả cái chuyện cu Can...cụt cẳng. Chán chuyện chăn chiếu chưa có con chi cả cu Can cà chè chén cùng cả chục cụ cuối cùng chết...cúm!

Cô Chanh cung cúc chôn cất chồng càng.

Cùng ciệt chán chường chuyện chồng con cô côi cút ... coi cũng cằn cỗi.

4. Chương cuối:

Cết cục cô Chanh chua chát cực cay cú chán cùng cực. Cô chẳng còn chồng cũng chẳng có con. Còn cậu Cường cậu căm cái chuyện cậu "cua" cô Chanh cô chơi cả cây củi cứng chỗ "cái chày" của cậu. Chờ cho chồng cô chết cậu cưỡng chiếm cô.

Chán cảnh cô cỏa cô Chanh cũng chẳng chống cự cậu Cường chi. Cô chì  chiết: "Chẳng còn chồng chính chuyên chi?" Cô cũng chẳng chê "cái chày" của cậu Cường cong cớn. Cô chiều cậu cho cậu cái "cổng chết".

Cậu Cường có chút của cải "cái cần" có cong chắc chăn chiếu cũng có con cả cậu Cường có cưới cô cũng chịu.

Câu chuyện cô Chanh chắc cạn. Cháu chấp chân chấp cẳng chào các cụ.

trí dũng

có câu chuyện có cô chết cháy chồng cắt chân cắt cổ cơ

VÂN HIỀN

chán chường

Chán chường cho cái cô Chanh
Chẳng chịu con Kẹt càng căng chú Cường
Chú Cường có chén cương cương
Cô Chanh chẳng chịu chú Cường chơi chim
Coi chừng căng cọt chết chìm
Chim cu cò cuốc cá chình chết chung.

Kevin

Chỉ cần Cô Chanh chớ chảnh choẹ..
..chỉ cốt cho cô cậu chịu Cô chính chuyên.
Cuỗm chuối của cậu Cường cho cực chớp
Còn cậu Cường cưỡng chiếm Cô Chanh cho chặt
Chẵng có chương cuối cùng
chẵng có chuyện: cô Chanh côi cút!!

Nguyen Ngoc Hien

Củ chuối!


Cuối cùng cô Chanh cũng cần củ chuối của cậu Cường

tungoc

gởi Nguyễn Trọng Tạo

Thật là câu chuyện thư giãn. Cám ơn anh đã mang về một câu chuyện vui.

ms

cuối cùng chết...cúm!

nguyenminhhuong

NGhe danh bác đã lâu thuộc bài ca bác viết
Vậy mà nay mới được chiêm ngưỡng bác từ xa
Nhờ có anh Thiện em mới được vào BLOGS.
Ghé thăm bác một chút sợ bác bận...phiền lòng
Bác có rảnh rỗi không ghé qua nhà em nhé.
Em rất mong rất mong học hỏi thêm từ bác.
Kính chúc Bác sức khoẻ- Cây cổ thụ LÀNG VĂN
Địa chỉ của em đây: nguyenminhhuong.vnblogs.com

Thanh Trúc

Quá hay quá hay! Chuyện "Lờ" của lão Lập và "Cờ" của cô Chanh cực hay hay nhất ở chỗ hai bên đối nhau.

nttnew

bảythi

Chuyện cô chanh côi cút cể cả "côi-cuối" có 835 chữ "Cờ". Coi chừng câu chuyện có chữ "Cờ" cao cấp!

Viết bởi bảythi 01 Nov 2009 18:54

Và cô Chanh đã sử dụng 2 Cờ... Tương lại chưa rõ...

bảythi

Chuyện cô chanh côi cút cể cả "côi-cuối" có 835 chữ "Cờ". Coi chừng câu chuyện có chữ "Cờ" cao cấp!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'14517','l0m2ga7kqklvh95dbejvqm73v0','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-19 19:49:53','/a194831/thu-gian-van-c-tac-gia-nu/page-0.html')