OK anhbasam.com

NTTNEW: Từ khi phát hiện ra blog BASAM tôi hơi bị thích vì BASAM sáng trưa chiều tối đã lo giúp tôi cái khoản đọc báo... mạng. Thay vì trước đây phải lướt qua quá nhiều trang web mới tìm được một bài cần đọc thì giờ đây chỉ cần vào BASAM là tôi có thể tìm được những gì tôi muốn tìm. Ở đời có một người hiểu ý mình đã coi như xong huống hồ BASAM không chỉ hiểu ý tôi mà con trào lộng cho tôi thêm tức cười thì người đó còn hơn cả người... hiểu ý mình! Nói có sách mách có BASAM ví dụ để đưa một đường link về trang website quảng cáo có bản đồ Việt Nam mà không có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa BASAM "chua" thế này: "một độc giả ruột của trang BS đã cho biết trên VNExpress có bài "Clip quảng cáo có bản đồ Việt Nam thiếu 2 quần đảo". Ha ha! Thắng lợi tuyệt đối! Nhưng ... tuồng như chưa có biện pháp xử lý hành chính? Bà con ta chắc phải tiếp tục đấu tranh. Còn hai Sở Văn-Thể-Du và Bốn-Tờ của Sè Goàng cũng nên chụm đầu vào bàn tính dzụ nầy cho ngon đi rồi xin ý kiến của ... "trên" nữa cho chắc nha!". Nghe thú vị lắm lắm.

Anh Ba Sàm là ai? Bọn miền Bắc đoán chắc đó phải là 1 anh Nam Bộ. Có người bảo Ba Sàm là một nhà báo có sừng có mỏ từng làm báo Tuổi Trẻ bị... mất việc. Tôi có hỏi một em xinh đẹp đại diện Tuổi Trẻ ở Hà Nội em bảo: "Chắc báo Thanh Niên". Hôm kia nhà văn Dạ Ngân rặt Nam Bộ ra dự 30 năm trường ĐHVV Nguyễn Du hỏi tôi: "Ba Sàm ở Hà Nội phải không anh?". Tôi hỏi lại: "Sao lại nghĩ Ba Sàm ở Hà Nội". Dạ Ngân tự tin: "Làm báo kiểu Ba Sàm phải là dân Bắc cực giỏi" (chắc không phải Quát). Thế là tôi rối tung rối mù về "định hướng Ba Sàm".

Nhưng Ba Sàm thì lại định hướng thông tin rất... hợp lòng dân (à quên lòng tôi).

Nếu ai chưa biết Ba Sàm thì hãy cùng tôi tìm hiểu nhé. Vì tôi cũng chưa biết anh/chị Ba Sàm là ai. Nhưng cần gì phải biết cụ thể nhỉ chỉ cần nhớ trên mạng có một Ba Sàm là... OK.

Blog Ba Sàm

kichbu

Sao lại cứ phải tìm hiểu kỹ zậy ta... Nhỡ ra đó là chị ba thì sao...Em chào chị Ba...Hi hic

Khanh

Dù bác là ai ABS là tuyệt vời

"Không cần biết anh là ai" vậy lại tốt cho tât cả chúng ta. Vẫn đọc ABS hàng ngày và hy vọng được đọc dài lâu.

ThichMTrinh

Bổ sung

Còn một Blog nữa cũng đáng để "giám sát" cả ngày: http://ttngbt.blogspot.com/

Vandoan

bấm và vietnamnet là 2 trang không thể thiếu trong ngày. .cảm ơn bác Tạo đã nói hộ chúng tôi

Đức Minh - KB

Đọc Ba Sàm thì miễn chê rồi chú Tạo giới thiệu Blog Ba Sàm tuyệt quá chỉ tội cháu không có nhiều thời gian để lang thang trong đó được. Lang thang trong NTT blog đã mất nửa buổi sáng rồi
Chúc chú luôn vui khỏe.

HoangGiaHpnew

lại nói lời cảm ơn

Cảm ơn Basam .Dúng là bây giờ dÂn cư mạng nếu thiếu Anh thì buồn thế nào .Cám ơn TTTnew &các cư dân đã nói hộ tấm lòng của bao kẻ muồm nói...và chưa biết nói thế nào để tỏ hết tấm lòng với Basam .

hư trúc

uống càfe sáng sáng ở góc Nguyễn Văn Cừ thể nào cũng gặp một người gọi là anh BA SÀM ! Hehehe....

HƯNG

ba sam

Tôi khoái cái nhà anh BS từ lâu.Có sáng nào tôi không dùng đến vài tiếng-thay vì tập thể dục để thăm anh.Tôi lo anh lại nhưDDieeus cày và Mẹ nấm.cẦU TRỜI CHO bs TRƯỜNG THỌ

vannhuvit

ba sam la ba sam the thoi

ba sam ma con hoi chi nua cho vuong ban tam hon

thienkhan

Cảm ơn chú Tạo!

Cảm ơn chú đã nói hộ con những tâm sự mà bấy lâu nay ấp ủ. Quả thực chỉ cần vào anhbasam.com mỗi sáng là ngày hôm đó có thể chắc mẩm là mình không bị sót thông tin nào về chính trị xã hội. anhbasam.com và viet-studies.info là hai web hữu ích đối với những người quan tâm đến hiện trạng đất nước. Cảm ơn chú nhiều!