Kính báo về Email mạo danh

NGUYỄN TRỌNG TẠO: Nhà văn nhà nghiên cứu giáo dục Phạm Toàn vừa bị một kẻ xấu lập Email gần giống Email Phạm Toàn và gửi đi 2 lá thư mạo danh nhằm vu cáo những người thực hiện trang mạng BauxiteVietNam. Đây là một hiện tượng tin tặc xấu xa nhằm bôi bẩn người khác và chia rẽ anh em. Ông Phạm Toàn đã lên tiếng và chúng tôi xin gửi tới bạn đọc lá thư Kính báo của ông.  


Lời kính báo của Phạm Toàn nhờ đăng trên trang mạng bạn bè

PhạmToàn                                                                                                       


Kính thưa bạn đọc trang mạng Bauxite Việt Nam ở trong và ngoài nước
Trang mạng Bauxite Việt Nam hiện đang bị bọn lưu manh Tin học phá hoại bằng hai hình thức:


+ hình thức thứ nhất
là dùng kỹ thuật để đánh sập trang thông tin dân sự này và + hình thức thứ hai là mạo danh một người của trang này (cụ thể là mạo danh ông Phạm Toàn) để chia rẽ nội bộ (cụ thể là viết bài ký tên Phạm Toàn có nội dung bịa đặt nói xấu bôi nhọ giáo sư Nguyễn Huệ Chi).

Về vụ việc này tôi Phạm Toàn xin trân trọng kính báo cùng bạn đọc trong và ngoài nước như sau:

Bài viết "Nguyễn Huệ Chi - con người hai mặt" ký tên Phạm Toàn và một số tư liệu đính kèm được gửi tới mọi người là hoàn toàn giả mạo.

Cách thức kẻ xấu tạo địa chỉ điện tử viết sai một chữ i thành chữ j là một âm mưu vô cùng nham hiểm: những thư từ của bạn đọc gửi cho ông Phạm Toàn để hỏi thực hư hoặc để phản đối đã không tới được người nhận dẫn đến những giận dữ và hiểu lầm chết người.

Tài liệu giả mạo đặc biệt xúc phạm tiến sĩ Phùng Liên Đoàn mà chỉ nhờ sự điềm đạm của ông nên mới giúp tìm ra điều thật giả.

Tài liệu giả mạo cũng gây nghi ngờ về chuyện tiền nong là điều ngay từ đầu những người chủ trương trang mạng đã vô cùng cảnh giác để không bao giờ có thể xảy ra bất kỳ sự lạm dụng nào.

Tài liệu giả mạo cho thấy kẻ xấu đã chiếm dụng một số thư từ trao đổi nội bộ và dùng cách cắt xén để tạo ra tác dụng xấu có khả năng tạo ra những hệ quả khó lường.

Trang mạng dân sự Bauxite Việt Nam ra đời từ giữa tháng 4-2009 nhưng được rất đông đảo bạn đọc quan tâm.
Những kẻ nào thấy sợ hãi trước ảnh hưởng của trang mạng phải tìm mọi cách để triệt phá nó đó là lẽ thường tình.

Chúng tôi cũng nhận được nhiều thư của bạn đọc căn cứ vào địa chỉ viết sai một ký tự đã kịp thông báo cho mọi người biết đó là tài liệu giả mạo; chúng tôi vô cùng cảm ơn.

Thông báo này xin được gửi đăng trên nhiều diễn đàn mạng của bè bạn. Xin kính báo để bạn đọc trong và ngoài nước được rõ.

Hà Nội ngày 27 tháng 12 năm 2009 hồi 9 giờ tối

Xin cám ơn

Phạm Toàn.

Chế Trung Hiếu

Có khói....không có lửa

Bác Toàn tuyên bố như vậy tức là có lửa mà lần này không có khói..."đời này đúng là có quá nhiều câu hỏi mà trả lời không ra" anh Tạo nhỉ ???

A A

Sao hình lại không lên thế này huhu .............

undefined

An An

Chúc anh một năm mới vui vẻ mạnh khỏe trên mọi lãnh vực anh nhé!

Huy Thuận

Em cũng nhận được cái "của nợ" này. hì hì!!
Chúc các bác luôn tỉnh táo mạnh khỏe để chắc tay bóp chuột vững tay gõ phím.