Ca khúc mới: TÌNH CA TRÊN ĐẤT HƯNG HÀ

TÌNH CA TRÊN ĐẤT HƯNG HÀ

Nhạc sĩ: Nguyễn Trọng Tạo
Ca sĩ: Huyền Trang - Minh Đức
Hòa âm: Quang Vinh

 

****

Thu Hoài

Ng­ười con quê Hưng Hà

Chú Tạo kính mến con được nghe bài hát viết về quê hương con mảnh đất linh thiêng và ấm áp tình người này càng làm con yêu quê hương con nhiều hơn nơi ấy nuôi dưỡng tâm hồn và cho con được trưởng thành hơn trong cuộc sống bon chen chốn thị thành này.Con cảm ơn chú.Chúc chú và gia đình mạnh khỏe hạnh phúc

sen mùa hạ

anh Tạo kính mến
nghe bài hát này mà em thật ngỡ ngàng.vì đây là miền quê em sơ tán có rất nhiều kỉ niệm thật sự xúc đông và cám ợ anh đã có một ca khúc hay về miền kỉ niệm của em.
cám ơn anh nhiều.
Hạ liên

Trần Ngọc Lam Giang

cháu hát bài của bác Tạo hay lắm! chúc mừng bác Tạo chúc mừng cháu được hát bài này!

Thu Hường

Với điệu Wasel nhịp nhàng duyên dáng mang âm hưởng dân ca đương đại nghe rất ngọt.Hòa âm dùng string và âm sắc đàn tranh dìu giai điệu nghe hợp lắm.Nhưng em cũng cảm nhận như KN em chờ cao trào hoặc đoạn phát triển nào đó cho...đã mà chẳng thấy. hihi...

Vầng trăng quê nhà

Huyền Trang có phải là con của NSUT Quang Lý ở đoàn ca múa NA không bác Tạo

Khải Nguyên

KN nghe hơn nửa ca khúc... cố chờ một đoạn anh đẩy nhanh tiết tấu tạo điểm nhấn để lắng sâu khi về kết trong ca khúc này dù em hiểu xuyên suốt ca khúc là giai điệu mượt mà thường thấy trong không ít nhạc phẩm được nhiều tác giả viết về miền quê lúa Thái Bình. Bởi thế nên cảm giác chậm đều đều đủng đỉnh quá đến mức lê thê cứ quện bám lấy cảm xúc của người nghe anh Trọng Tạo ạ!

vuducquan

Một ca khúc viết cho một vùng quê ĐBBB khá thành công.Qua giai điệu và ca từ của bài hát người nghe cảm nhận rất rõ bức tranh bằng âm nhạc mà anh đã vẽ lên.Hưng Hà có phải là một địa danh của tỉnh Thái Bình ko anh. Em xin chúc mừng anh.
Em vừa sáng tác một ca khúc trong một hoàn cảnh khá đặc biệt. Em trân trọng kính mời anh qua nghe và cho ý kiến cảm nhận ạ.

catbien

Chúc mừng

Chúc mừng ca khúc mới: Tình ca trên đất Hưng Hà của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo.